Giá Cửa Hợp Kim Nhôm Đúc

Đúc Nhôm Theo Yêu Cầu
June 1, 2018
Hàng Rào Nhôm Đúc
June 1, 2018

Giá Cửa Hợp Kim Nhôm Đúc

Đơn vị cung cấp cửa hợp kim nhôm đúc tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng:

Cửa hợp kim nhôm đúc hay còn gọi với cái tên khác là cửa nhôm đúc trong nhiều năm qua vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn đối với mỗi gia chủ khi mong muốn lựa chọn các sản phẩm để bảo vệ tổ ấm gia đình mình. Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm cửa hợp kim nhôm đúc so với các sản phẩm đó chính là tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ, độ bền cực kỳ lớn, mỗi một sản phẩm đều là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng cho công trình của bạn.

Công ty thi công cửa nhôm đúc tại Đà Nẵng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất, tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện tất cả các sản phẩm như: hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, cửa hợp kim nhôm đúc, v.v……với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo mọi bản thiết kế hoặc theo mọi yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dồi dào, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, mỗi một sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra đều được thiết kế rất tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, là tâm huyết, kết tinh của lòng đam mê công việc, khao khát nghiên cứu. Để đền đáp sự yêu mến và niềm tin của khách hàng, công ty thi công cửa nhôm đúc tại Đà Nẵng chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Để việc hợp tác giữa quý khách hàng và công ty được diễn ra 1 cách nhanh chóng và thành công, hôm nay chúng tôi xin gửi đến mọi người bảng giá cửa hợp kim nhôm đúc:

Giá Cửa Hợp Kim Nhôm Đúc Đà Nẵng

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Bảng giá trên đã bao gồm nguyên vật liệu, công vận chuyển và nhân viên lắp đặt hoàn thiện
  • Bảng giá trên chỉ dùng để tham khảo, giá nguyên vật liệu và nhân viên có thể thay đổi tùy vào từng mùa, từng năm

Quy trình làm việc của công ty Nhôm Đúc Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các kỹ thuật viên của công ty sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để tư vấn mẫu mã
  3. Lên thiết kế 2D, 3D và báo giá thi công trọn gói để khách hàng tham khảo
  4. Thương thảo ký kết hợp đồng làm việc
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hết hợp đồng cho công ty chúng tôi

Xem thêm: Bàn Ghế Nhôm Đúc

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931.933.066