Nhôm Đúc Trang Trí

Cầu Thang Nhôm Đúc
June 4, 2018

Nhôm Đúc Trang Trí

Đơn vị cung cấp và thi công nhôm đúc trang trí chất lượng tại Đà Nẵng:

Bên cạnh những sản phẩm trang trí nội ngoại thất được làm từ những chất liệu quen thuộc như: gỗ, kính, nhựa, thì hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm chất liệu nhôm đúc hay còn gọi là hợp kim nhôm hiện đang là sản phẩm trang trí cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà ấm cúng của mình. Hợp kim nhôm đúc trang trí hiện đang có mặt trên thị trường tại Đà Nẵng với rất nhiều sản phẩm mới lạ như: cầu thang nhôm đúc, lan can nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, phù điêu nhôm đúc, cổng nhôm đúc, v.v……với đa dạng các sản phẩm mang phong cách thiết kế cổ điển. Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm được làm từ nhôm đúc trang trí đó chính là tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, không bị gỉ sét, không bị ăn mòn, có thể chịu được mọi biến đổi của khí hậu mà không bị phai màu.

Nhôm Đúc Trang Trí Đà Nẵng

Công ty nhôm đúc Đà Nẵng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhôm đúc trang trí được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiệt tất cả các sản phẩm nhôm đúc trang trí như: cửa nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rao nhôm đúc, phù điêu nhôm  đúc, v.v….cho tất cả các công trình với quy mô lớn vừa và nhỏ.

Các sản phẩm nhôm đúc trang trí của công ty chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đa dạng mẫu mã, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm được chạm khắt 1 cách chi tiết và hoàn hảo nhất, được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành vô cùng cạnh tranh.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty nhôm đúc Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các kỹ sư của công ty sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để tư vấn mẫu mã và lắng nghe ý tưởng đến từ khách hàng
  3. Lên thiết kế 2D, 3D và báo giá thi công hoàn thiện
  4. Thương thảo, ký kết hợp đồng thi công
  5. Hoàn thành khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý toàn bộ hợp đồng cho công ty chúng tôi

Xem thêmLan Can Nhôm Đúc

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931.933.066