Xưởng Đúc Nhôm

Lan Can Nhôm Đúc
June 1, 2018
Cửa Nhôm Đúc Biệt Thự
June 1, 2018

Xưởng Đúc Nhôm

Giới thiệu đôi nét về xưởng đúc nhôm Đà Nẵng:

Công ty thi công cửa nhôm đúc tại Đà Nẵng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các sản phẩm hợp kim nhôm hoàn thiện như: ban công nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cổng nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, v.v…..cho tất cả các công trình xây dựng với quy mô lớn vừa và nhỏ.

Xưởng Đúc Nhôm Đà Nẵng

Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất hợp kim nhôm dùng trong trang trí nội ngoại thất, công ty thi công cửa nhôm đúc tại Đà Nẵng chúng tôi luôn lấy phương châm uy tín, chất lượng để quyết định đến sự tồn tại, tốc độ quyết định đến sự phát triển của công ty. Chính vì thế mà chúng tôi luôn ưu tiên phát triển về mặt con người và luôn chú trọng đầu tư sắm sửa thêm nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại để cải tiến sản phẩm trong quá trình sản xuất.  Với quy mô nhà xưởng rộng hơn 1000m², được trang bị các hệ thống máy móc tối tân nhất hiện nay nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với các đơn hàng có số lượng vừa và lớn. Xưởng đúc nhôm Đà Nẵng được quản lý và giám sát chặt chẽ bởi những quy trình khép kín, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra luôn có chất lượng vượt trội và có tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Với phương châm chất lượng hàng đầu, xưởng đúc nhôm Đà Nẵng của công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp không bị han gỉ, không bị ôxi hóa, chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất đối với sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất, cung cấp, lắp đặt và bảo hành.

Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty thi công cửa nhôm đúc tại Đà Nẵng chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn quy định
  • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dồi dào, có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những sản phẩm tốt và các dịch vụ thi công chất lượng cao
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng
  • Không nhận bất cứ khoản chi phí nào nếu chưa hoàn thành công trình

Xem thêmBan Công Nhôm Đúc

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931.933.066